TÚI GIẤY ĐỰNG CÂY XANH TỪ CÚ

SỬU DỤNG TÚI GIẤY ĐỂ GIẢM TÁC NHÂN GÂY THẢM HỌA “Ô NHIỄM TRẮNG”
Túi nilon là “thủ phạm” nguy hiểm gây ô nhiễm môi trường. Một chiếc túi nilon, nhiều khi được sử dụng trong 5 phút, chỉ mất 5 giây để sản xuất và cần 1 giây để vứt bỏ, song để phân hủy thì cần từ 500-1.000 năm.
Chúng ta đôi khi vì một cái lợi nhỏ trước mắt mà phớt lờ đi sự nguy hiểm cho cả hiện tại và cho nhiều thế hệ sau này.
..
...Vì muốn góp một phần công sức chung tay bảo vệ môi trường Cú đã dần sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường để thay thế túi nilon. Túi gói của chúng mình được làm từ giấy tái chế kèm theo dây thừng chắc chắn, có thể sử dụng lại nhiều lần và tự phân hủy trong môi trường.
…                                   
Vì muốn sản phẩm đến tay khách hàng mà không bị đội giá lên do thêm chi phí bao bì, nên chúng mình bỏ sức ra ngồi tỉ mẩn bấm lỗ và xỏ dây một xíu. Túi giấy mà Cú sử dụng không phải là hình thức đẹp nhất, bạn có thể chê nó khá thô, tuy nhiên Cú vẫn sử dụng vì nó chứa tinh thần thân thiện và giản dị như chính cách Cú đang sống và làm việc.
……
Tuy nhiên, đối với các sản phẩm cây khá nặng, Cú vẫn chưa nghĩ ra cách tốt nhất để hài hòa giữa sự tiện lợi và giá cả so với sự thân thiện môi trường, nên Cú vẫn sử dụng túi nilon cho size nặng và lớn. Đây là khuyết điểm mà Cú đã và đang tìm cách cải thiện.
Để hạn chế việc sử dụng các sản phẩm nhựa và túi nilon cần sự chung tay góp sức của tất cả mọi người. Hãy thay đổi thói quen sử dụng túi nilon vì môi trường sống của chúng mình nhé.
🕒 07:30am – 10:30pm
☎️ 028 6258 5045
📌 262 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM