BẾP NHÀ CÚ

Ngày xưa Cú có hai gian bếp, một bếp nho nhỏ cho các cú khách có thể nấu mì pha trà,…và một bếp cho cú mén đón khách cũng như nấu ăn. Nhưng Cú nhận ra nếu phân ra như thế thì cú khách và cú mén sẽ có sự xa cách, không thể trò chuyện đùa vui với nhau.


Bếp nhà Cú

Và Cú đã quyết định dựng lại một khu bếp rộng thoải mái cho mọi người có thể nấu ăn, sinh hoạt cùng nhau. Từ khi chuyển thành một gian bếp thì không khí khác hẳn, mọi người thường xuyên giao lưu, đùa vui với nhau hơn. 

Bếp nhà Cú

Căn bếp nhà Cú là nơi mà Cú và bạn vừa có thể nấu ăn vừa cùng ngắm nhìn núi đồi bao la, trò chuyện hay làm việc đều rất tuyệt.


Bếp nhà Cú

Bếp được đặt ở dưới cùng và trung tâm của các tổ, để tổ nào cũng đến bếp gần nhất. Tại sao bếp vừa nấu ăn, vừa là nơi đón khách lại không đặt trên cùng. Bởi vì, khi đặt bếp ở dưới cùng có thể dễ dàng cho các bạn cú khách đi xuống hơn là đi lên phải không nè? Hơn nữa, các bạn cú mén có thể quan sát các tổ một cách dễ dàng nhất.

  

Bếp của Cú rộng rãi, đầy đủ các gia vị cho những bạn thích nấu ăn và có sẵn mì, trứng, cà phê, trà,… miễn phí cho bữa sáng, các bạn có thể dùng tự nhiên. Nhưng mà khi mọi người dùng xong nhớ dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ và đúng vị trí của từng dụng cụ nhé.


Cú khách nhà Cú


Cú khách nhà Cú

À, vào mỗi buổi sáng sớm khi mọi người chưa ngủ dậy thì tụi mình đã rang đậu đen xanh lòng pha trà để đảm bảo sức khỏe nữa đó. Vào mấy ngày đầu tụi mình còn lên youtube học cách pha trà, cũng cháy đậu mấy mẻ mới đỡ hơn như giờ đó nè.

ĐỊA CHỈ: 37 Đặng Thái Thân, Phường 3, TP. Đà Lạt
HOTLINE: 0908687353 – 0916151925 ( 8H – 22H)
EMAIL: [email protected]
FACEBOOK : Cú Trên Cây Homestay