CÁC BOSS LẦY NHÀ CÚ

Tụi mình xin giới thiệu với mọi người các bạn nhân viên bốn chân dễ thương nhà Cú <3

Hiện tại, Nhà có 4 bạn Cú chó mèo gồm 2 chị em khác cha khác mẹ là Mùi với HiHi và 2 Bé mèo anh em ngộ nhận là La và Sóc. Đặc điểm nhận dạng của mấy bé như sau:
B

BĐây là bé La, là cô công chúa xinh đẹp của Nhà, khi nhỏ mới mang về la quá nên có được tên như thế luôn. Hồi nhỏ La rất tăng động, nhưng giờ trưởng thành rồi nên tính trầm hẳn. Lớn hơn tí có thêm sở thích liếm nên tụi mình lại gọi em là La liếm.

   
Ảnh Bé La

La có tính cách độc lập và thích ngồi trên đùi người khác ngủ. Muốn gặp La như gặp chủ tịch nước zị đóa, suốt ngày leo nóc nhà ngủ, đến giờ là về ăn. Đặc biệt La là cô bé model xịn xò của Nhà Cú. Chụp các bạn nhỏ, ai cũng nghĩ sẽ khó mà giữ im các bạn được. Nhưng với La thì không, bạn chỉ cần bảo “La ơi tạo dáng chụp hình nào” thì hẳn bạn sẽ được La tặng cho nhiều bức ảnh độc đáo, tuyệt hơn cả mong đợi luôn đó.


Ảnh Bé La

Và đây là một anh mèo vàng tên Sóc, Sóc thì đẹp trai và cực kỳ thân thiện nhé. Sóc rất đáng yêu, thích ngủ cùng người, Sóc không thích những chỗ không có bóng người.

Ảnh Bé Sóc
Cửa phòng ai hé mở là Sóc cứ thế đi vào nhảy lên giường, leo lên người cuộn tròn một cách tự nhiên, hơm ngại ngùng gì hết chơn á. Bả còn có dáng đi xiêng bên này xẹo bên kia vì mập ditttt.

Ảnh Bé Sóc
Nhưng mà Sóc tình cảm lắm nheee, Sóc thương thương La, mến HiHi, quý Mùi. Ai Sóc cũng thương hết nhé. Ngày trước, khi La mới về nhà, Sóc thấy La là chướng mắt. Không ưa La, ghét không thích lại gần, La ở đâu thì Sóc ở chỗ khác. Nhưng bạn ơi, làm sao biết được đến một giai đoạn nào đó, mình lại thân rất thân với đứa mà mình đã ghét từ cái nhìn đầu tiên, đúng hông nè.
 
Bé La và Sóc
Bạn trắng trắng đen đen này là Cú Mùi nè. Mùi sinh ra ở Sài Gòn, là bạn cún vô cùng vô cùng đáng yêu, luôn mặc chiếc áo đen trắng và lớn nhất bầy. Tính cách lạnh lùng, hay ngại ngùng và điềm đạm.
 
Đây là Cú Mùi

Vì đã trải qua những nỗi buồn ngày nhỏ, Mùi rất ngại tiếp xúc với người lạ, Mùi thực sự sợ và ít xuất hiện, ít gần gũi với người lạ. Nhưng nếu người mà Mùi đã quý thì rất tình cảm. Nó không cất tiếng nói được như con người, nhưng chúng thể hiện sự yêu mến qua những hành động bé nhỏ như vẫy đuôi quấn quýt hay đi đâu Mùi cũng đi theo, chỉ cần kêu “Mùi ơi” là ngay lập tức chạy tới với ánh mắt trìu mến.

Đây là Cú Mùi
Mùi rất thích nắng, hằng ngày vào sáng sớm bạn ấy thường tìm chỗ đầy nắng vươn vai rồi nằm dài. Mùi có hẳn một căn nhà riêng, nhiều bạn Cú khách thường đùa “Mùi nó còn có nhà, còn tụi mình vẫn chưa có nổi căn nhà cho riêng mình”. Tuy vậy, Mùi hổng bao giờ ngủ trong nhà, bả toàn đi ngủ trước cửa phòng Cú Tổ Mẹ hay Cú Mén – những người mà bả thấy an toan và đáng tin cậy. Đôi khi còn thích leo mái nhà nằm tắm nắng, Mùi của Cú đáng yêu và hay ngại ngùng như vậy đấy!

Mùi tắm nắng
Và cuối cùng là bé Cú HiHi được sinh ra ở quán cà phê Kong, bé mặc áo trắng pha vàng toàn tập. Tính cách nhây ”thấy bà nội” và rất tăng động, có lẽ do bả chưa trưởng thành chăng??? Hi thích ghẹo Tùng, La, Sóc và Mùi. Đối với bả ai bả cũng ghẹo, giỡn hồi bà nhây không lối thoát. 
Đây là Cú Hihi

Mọi người à, bả Hi bà nhiều chuyện lắm, suốt ngày hóng hớt ăn ngủ đến nỗi bác sĩ bảo “thừa chất đạm”. Nhìn qua các hình ảnh của Hi thì mọi người cũng hiểu Hi vui tươi và nghịch ngợm như thế nào rồi phải không nào.


Hi hay cười và tinh nghịch

Ở Cú suốt ngày quanh quẩn trong Home cũng buồn, mà tính Hi tính ham chơi không biết làm gì nên hay ghẹo mấy bé mèo và bả Mùi cho vui. Nếu như Cú Mùi có tật xấu là hay đào đất thì HiHi lại thích gặm nhấm đồ đạc trong nhà, Mấy chiếc dép nếu có lủng lỗ linh tinh thì các bạn biết ”thủ phạm” là ai rồi đúng hông nè.


Hi hay cười và tinh nghịch

Ngày nào cũng như ngày nào mọi người ạ, cứ một ngày 2 bữa trưa và tối tụi mình phải la hét thật kêu để kêu mấy đứa nhỏ xuống bếp ăn cơm. Được cái Đà Lạt lạnh nên tụi nhỏ ngủ mê dữ lắm, kêu rát cổ vẫn không thấy đâu.


Cú Mùi và Cú Hi
Nếu các bạn ghé thăm Cú, các bạn sẽ có những bạn nhân viên dễ thương này của tụi mình bên cạnh bầu bạn nhé. Mong các bạn sẽ yêu thương các em nhỏ thật nhiều.

 Cú Trên Cây homestay 

ĐỊA CHỈ: 37 Đặng Thái Thân, Phường 3, TP. Đà Lạt
HOTLINE: 0908687353 – 0916151925 ( 8H – 22H)
EMAIL: [email protected]
FACEBOOK : Cú Trên Cây Homestay

me88