BẢNG THÔNG TIN NHÀ CÚ

Cú biết người chơi hệ Cú khách sẽ toàn là những nàng thơ, chàng thơ, tâm hồn treo ngược cành cây thôi. Tại tụi mình cũng vậy nên tụi mình hiểu cho mấy bạn lắm. Nhưng mà để tránh việc bay lạc lối ở làng chim nên tụi mình đăng nhẹ mấy cái hình cho mấy bạn xem trước. Để khi đến làng Cú còn biết phải tìm, nhìn thấy mấy cái bảng này.

Xẻng 3 con Cú
TIPS ĐỂ CÁC BẠN THẤY BẢNG:
– Đừng đưa tầm mắt bay cao, bay xa quá.
– Mình tém tầm mắt lại, hạ tầm nhìn thấp thấp xuống tí, nhìn nhẹ trái trái, phải phải, nhìn kĩ trong các hàng cây, khóm hoa, góc bếp, góc kệ, mọi ngóc ngách trong phòng…
bv 
Bảng chỉ dẫn ngay đường vào cổng nhà Cúbv 

Nhiều Cú khách khi vào cổng đều không để ý đến ” Trạm vận chuyển hành lý ” mà tụi mình làm để các bạn không phải xách hành lý 1 đoạn dốc dài nên Cú đã làm ngay những chiếc bảng hướng dẫn sử dụng siêu dễ nhìn cho các bạn đây. Túm lại là mình nhìn thấp và chịu khó để ý tí, bạn sẽ thấy các bảng chỉ dẫn của chúng mình nha.

Bảng chỉ dẫn ngay đường vào cổng nhà Cú
Khi bạn đi xuống Nhà, sẽ thấy các bảng chỉ dẫn hướng đi đến các tổ, các khu sinh hoạt để tránh bị lạc đường. Cú Mén đã ngày đêm bào gỗ, dùng đôi cánh của mình tỉ mẩn từng nét chữ cho bạn dễ đọc đó. Bởi bỏ ăn, bỏ uống ngồi viết nhiều bảng chỉ dẫn vậy mà hổng bạn nào đọc là Cú Mén buồn sụt cân mất.
Bảng hướng dẫn lối đi trong làng Cú
Cú nói thế chứ thật ra mấy cái bảng tụi tui tính toán đặt ngay tầm nhìn của các bạn không đấy, không khó để thấy. Mà tụi mình đâu có ngờ mấy bạn “nhìn mây bay, bay đến khu rừng già”,… rồi hổng thấy, hết hồn luôn. Thôi, mình đọc bảng hướng dẫn, mình đã rành lối đi này kia hết trong làng Cú, thì mình hãy vụt tầm mắt bay xa bạn ha.

Mấy cái bảng nhà Cú

Ở đây tụi  mình còn để thiếu nhiều bảng lắm, nếu các bạn nói với tụi mình “Cú ơi, còn thiếu bảng này nè” là tụi mình mừng lắm luôn á. :))))

Nếu các Cú khách thấy cần thêm chiếc bảng nào thì nhớ nói Cú biết với nha !
__

ĐỊA CHỈ: 37 Đặng Thái Thân, Phường 3, TP. Đà Lạt
HOTLINE: 0908687353 – 0916151925 ( 8H – 22H)
EMAIL: [email protected]
FACEBOOK : Cú Trên Cây Homestay

phú đông sky garden tdtc