ĐÔI ĐIỀU VỀ CÚ

“CÚ ƠI, CÚ CÓ CÁCH XA TRUNG TÂM KHÔNG Ạ?”
Đây là câu hỏi mà Cú nhận được khá nhiều, sau khi trả lời hết sức thì Cú quyết định cho lên hẳn một bài về câu hỏi này nhé. Hihi.
Cú Trên Cây là nhà sàn gỗ nằm dưới sườn đồi thung lũng, hướng ra bên kia đồi. Không khí trong veo. Nắng phủ vàng rực triền núi, càng về chiều màu núi càng tím sẫm nổi bật trên nền ráng đỏ của hoàng hôn, thi thoảng bạn sẽ thấy những làn khói mờ ảo bên kia đồi ai đốt trắng xóa.
B
Toàn cảnh Cú Trên Cây HomestayBB

Nghe cứ ở đâu xa xăm nhưng Cú chỉ cách Quảng Trường 2km, cách chợ đêm Đà Lạt 3km tối tối vì thế mà mọi người có thể đi dạo bộ ra đây uống sữa đậu nành ăn bánh tráng nướng và hóng gió. Còn nếu bạn lười chạy xe thì đặt grab bike tầm 10.000đ – 20.000đ luôn á (rẻ ơi là rẻ, tha hồ mà tung tăng lượn lờ heng).

Cú Trên Cây HomestayBB

Cú biết vì sao mọi người lại nghĩ Cú cách xa trung tâm như thế rồi. Chắc nhìn hình thấy Cú có nhiều cây cối, hoa lá như ở đâu rừng rú xa tuốt hẻm hóc quá ha. Hí hí.

Cú Trên Cây Homestay
Kiểu khi mọi người đến Cú đều ngạc nhiên vì như lạc vào một thế giới tĩnh lặng tách biệt sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố. Bạn không ngờ Cú vừa gần trung tâm nhưng kiểu là hai thế giới đối lập ấy nhỉ. Ở Cú phù hợp với những ai thích sự yên tĩnh, đơn giản và tự phục vụ thoải mái như ở nhà nhé.
Cú Trên Cây Homestay
Vậy bạn ơi, bạn biết Cú gần trung tâm rồi heng.

ĐỊA CHỈ: 37 Đặng Thái Thân, Phường 3, TP. Đà Lạt
HOTLINE: 0908687353 – 0916151925 ( 8H – 22H)
EMAIL: [email protected]
FACEBOOK : Cú Trên Cây Homestay