Viết cho nhau – Con Cú với tuổi nghề cao

#1 Con Cú với tuổi nghề cao
Có những gương mặt đã ở đây với Cú từ độ Cú chỉ mới là cái phòng lạnh với 7, 8 cái bàn. Ở lại ngay cả những khi Cú gồng mình chống chọi với cái được – mất đến những ngày Cú hân hoan với những điều mới mẻ.
Có anh, lũ chúng tôi có người đồng nghiệp tận tình. Nói điều này, vào thời điểm này, thật sến, nhưng anh luôn thế, chỉ bảo từ những điều nhỏ nhất bằng 1 cách tận tình nhất vào những ngày tụi tôi ngơ ngác nhất.
Đến khi những con Cú đủ lông đủ cánh, chúng tôi lại có 1 người anh chịu chơi nhất, hào sảng nhất, chửi nhiều nhất nhưng cũng có những khi lại chịu về mình nhiều phần thiệt nhất.
Anh đôi khi đóng vai người phản diện. Mà người phản diện chính nghĩa. Rằng sẽ dồn hết sức lực để chống chọi với những điều anh cho rằng không phải lắm, nhưng vẫn chừa lại một khoảng không để lắng nghe và tiêu hóa những lí giải sau đó của đối phương. Bởi thế, tôi nghĩ, mình cũng học được từ anh những thứ đại loại là ” công việc là công việc, phải hoàn thành nó bằng trách nhiệm của mình chứ không phải hoàn thành nó vì tụi mình là anh em.”
Bạn có thể ghé và thử vài loại Cooktail anh làm, mấy thứ đó đều là do anh chế. Lâu lâu chế phải thứ ngon quá, Cú Tổ Mẹ cũng chịu cho vào Menu.
Anh giúp cái quầy ngay ngắn, giúp cân đo đong đếm để điều chỉnh vài món cho vừa miệng. Giúp mấy đứa nhỏ bằng cách càm ràm rằng “tụi bây chưa quét lá chỗ này chỗ nọ, nhà vệ sinh đã có đủ giấy hay chưa …..”.
Vì thế, anh đã giúp Cú tốt hơn từng ngày.
Nói lời cảm ơn thì vẫn thường, nhưng có khi lời cảm ơn vì những gặp gỡ và đã ở bên thì chưa. Vậy nên hôm nay nói, ở đây, rằng cảm ơn anh thật nhiều. ❤
—————-
Hiểu hơn về Cú Trên Cây bạn có thể truy cập website:
Cú Trên Cây Coffee
🕒 8am – 10.30pm
☎️ 028 6271 4757
📌 262 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM