[REVIEW] CÚ TRÊN CÂY – CHEO LEO TỔ CÚ

Biết và yêu thích cà phê Cú Trên Cây ở Sài Gòn, tôi quyết định ghé thăm nhà Cú ở Đà Lạt. Chưa có duyên để ngủ lại, nhưng sau khi dạo chơi một vòng, nói chuyện đôi câu với anh chủ nhà hiền lành, Homestay Cú Trên Cây đã ghi dấu ấn trong tôi bằng sự giản dị đầy trìu mến.

Nép mình dưới con dốc nhỏ, cheo leo triền núi, lơ lửng giữa thung lũng, tổ Cú là những căn nhà gỗ mộc mạc phủ đầy hoa lá. Len lỏi cổng chào, mái nhà, tay vịn cầu thanh là những chú Cú xinh xắn mời chào. Tổ Cú chắc không có sự chỉnh chu như những homestay xịn xò nổi tiếng nhưng có sự mộc mạc, ấm áp của cả con người và cảnh sắc thiên nhiên.

Chỉ vài cây thăm hỏi, tôi và bạn đã được anh Chủ dẫn đi tham quan khắp chốn, từ các tổ Cú đến vườn cà phê và vườn hồng, còn được thưởng thức những trái hồng chín cây ngọt mềm trong miệng. 

”Mỗi tổ Cú sẽ là nhà của một loại hoa” – Anh kể về dự định nhỏ nhoi đang thực hiện bằng cả niềm hân hoan. Nào là nhà hoa mắt nai, nào là hoa hồng, nào là hoa chuông vàng. Nghe vậy thui là muốn quay lại để ngắm hoa vài ngày rồi.

Người trong nhà thường gọi nhau bằng cái tên dễ thương là ”Cú nhà” để phân biệt với ”Cú khách” – Những lữ khách ghé qua.

Đoạn chia sẻ đáng yêu từ Instagram @ilovecafesaigon ❤. Cảm ơn bạn vì đã yêu mến Nhà Cú, hẹn gặp lại!
ĐỊA CHỈ: 37 Đặng Thái Thân, Phường 3, TP. Đà Lạt
HOTLINE: 0908687353 – 0916151925 ( 8H – 22H)
EMAIL: [email protected]
FACEBOOK : Cú Trên Cây Homestay
phú đông sky garden tdtc