BÁN SẢN PHẨM, BÁN SỰ TẬN TÂM

Vườn Cú xin phép lên sóng một số mẫu thiết kế siêu bền phù hợp trưng Tết cho mọi người tham khảo. 🥰
Mỗi loại cây trong các mẫu thiết kế đều được Cú lựa chọn kỹ càng để tạo nên một sản phẩm trọn vẹn nhất.
Có thể bạn chưa biết, vườn Cú khi ra mắt một sản phẩm đều theo dõi sát sao thiết kế từ 1-3 tháng để đảm bảo sự ổn định, bền bỉ của cây trồng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mỗi sản phẩm được trưng bày trên kệ đều có sức sống mãnh liệt và sinh tưởng tốt. Ngoài ra tụi mình còn có đội ngũ Cú Nhí rất nhiệt tình hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc thiết kế. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy nhắn tin cho Cú Nhí ngay để nhận được sự chăm sóc tốt nhất nha. 🥰
______________________________________________________________________________________________________________________________
Thiết kế tối giản với trọng tâm là cây Hạnh Phúc thân gỗ mập mạp, và cứng cáp. Thài lài tía xung quanh là biểu tưởng của sự nhẹ nhàng, hạnh phúc. Kết hợp thêm một số loại cây may mắn, vạn niên tùng bao quanh; thiết kế là sự kết hợp cũng những yếu tố mang lại sự thịnh vượng, hạnh phúc ấm êm cho gia chủ.


Thiết kế rực rỡ với sự xuất hiện của xương rồng lê gai, xương rồng thần long, sedum, thài lài tím,… Đây là thiết kế cực kỳ đặc biệt với những loại cây mang ý nghĩa bảo vệ, giúp bạn tránh xa khỏi những điều tiêu cực và hỗ trợ tinh thần vượt qua mọi thử thách.
Tụi mình thêm một chú Cú thông thái để giúp bạn có thể luôn tìm được lối ra trong mọi tình huống khó khăn nhất.
Thiết kế nổi bật với sự trù phú của các loại cây. Điểm nhấn chính là cây Hạnh Phúc thân gỗ cực kỳ xinh đẹp với tán lá tròn và xum xuê. Nhà đất nung handmade được Cú làm tỉ mỉ, cầu chúc cho bạn sẽ luôn có một điểm tựa vững vàng là nhà để có thể yên tâm khám phá thế giới bên ngoài.
Các loại cây bổ trợ gồm lá may mắn, vạn niên tình, dương xỉ xương cá, và các loại sedum.

Hãy uống dòng nước nơi mà con ngựa uống. Thiết kế lấy cảm hứng từ những biểu tượng của sự thông thái và bảo vệ như móng rồng, cây đinh lăng. Sở hữu thiết kế này có thể giúp bạn tránh được những điều tiêu cực và tăng sự thông tuệ.

phú đông sky garden tdtc