ĂN CHẮC MẶC BỀN

Là cái cụm từ mà ta vẫn nghe ông bà hay cha mẹ nói. Cái suy nghĩ này dần dà càng bị phai mờ theo lối sống vội vã hiện tại. Chúng ta có fastfood đầy mê hoặc, rồi cả fast fashion khiến ta không ngừng tiêu xài, rồi cả fast love đến thật nhanh và đi cũng thật nhanh.
Ai mà lướt Tóp Tóp nhiều hẳn có nghe bao nhiêu dự đoán về năm 2023 với thật nhiều khủng hoảng, năm số 7 của thế giới. Phải chăng đây là lúc ta phải sống chậm lại và nhìn nhận những giá trị bền vững?
Ở vườn Cú tụi tui có cả Cú bô lão, Cú trung niên và cả Cú Nhí. Nhìn Cú vẫn có tinh thần người trẻ nhưng cái vibe của Cú nó cũ mòn hơn cả gót giày rồi. Cách nhìn của Cú về mỹ thuật cũng như thế. Nên cách Cú chọn hướng đến là những thứ thật bền vững.
Năm này cũng giống năm kia, tụi tui lại mở bán thiết kế siêu trâu bò. Đảm bảo quà Tết ý nghĩa, bao trọn tinh thần người tặng. Lại còn dễ chăm sóc và sống thật lâu với người nhận được món quà này.
Sếp dí deadline dữ quá nên tui đăng tạm hai thiết kế trước thôi. 😭 Có cả phần thuyết minh tâm huyết cho từng sản phẩm trong hình nên ông bà nhớ đọc nha. 🤟
Cùng đón chờ nhiều thiết kế khác sẽ được lên sóng trong thời gian sắp tới. Much love. 😘
______________________________________________________________________________________________________________________

Điểm nhấn của thiết kế chính là vẻ đẹp rắn rỏi, vững chãi của cây hạnh phúc. Mọi sự “an bình” bắt đầu từ cái gốc của tổ ấm, gia đình. Các chi tiết bổ trợ như mái nhà gỗ hay tổ chim ri trên thân cây nhằm gửi gắm thông điệp ấy. Các loại cây phụ được lựa chọn là May Mắn và Vạn Niên Tùng là thay lời nguyện cầu may mắn sẽ luôn trường tồn bên bạn.

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế với tinh thần chiêu lộc, kích tài. Điều đặc biệt ở thiết kế là sử dụng thân cây Hạnh Phúc có ba nhánh, được gọi là cây tam tài.
Cây xương cá phía sau mang ý nghĩa chính trực, kiên cường. Kết hợp với Vạn Niên Tùng đại diện cho sự bền bỉ, khỏe mạnh. Đây sẽ là món quà dành cho những người luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc. Tụi mình chèn rất nhiều may mắn bên cạnh để bạn có thể thăng tiến nhanh chóng nha. 😘
me88