CÚ TRÊN CÂY- TIỆM CÂY CỦA NIỀM VUI

KHI NGÀY NẮNG LÊN VÀ KHI CHIỀU TÀ
Trải nghiệm cảm giác làm Cú Nhí trong một ngày: 🦉💼
Lịch trình mỗi ngày đều rất rõ ràng:
💼 7 giờ sáng bay đến nhà Cú để làm việc dù bay trong tình trạng mắt nhắm mắt mở vì cơn ngái ngủ chưa qua.
💼 Đôi chân liêu xiêu, tay bé run nhẹ, bao tử chưa no, kêu gào nó đói. Vô tới nơi là phải mở đèn, quét sàn. Sau đó nhanh chóng kéo một cái đường ống nước thật dài để len lỏi khắp các ngóc ngách tiệm cây mà tưới. Bạn nghĩ tưới cây là dễ? Đó là khi bạn chưa diện kiến cái lịch tưới cây dày đặc xen kẽ nhau. 💔
💼 Tưới cây lớn, cây nhỏ, vòng trong, vòng ngoài đến khoảng 9h mới xong thì quay sang lau thủy tinh. Thủy tinh mong manh như tâm hồn cú Nhí, vừa nâng niu lau vừa thì thầm khấn cho ai sớm nhận nuôi bé cây. Cây trong thiết kế thì nó nhỏ xíu, nhưng mà nó là con cưng nên khi lau chùi thì còn phải xịt ẩm tỉa dáng cho bé như dịch vụ tỉa lông nghệ thuật cho thú cưng.
💼 Nghỉ ngơi một xíu rồi lại đi đi lại lại trồng cây, tỉa lá. Lâu lâu mới có thêm chút sinh khí vì được đón khách đến thăm cây. Ngày nào mà ít người qua lại là Cú Nhí lại thui thủi ở một góc vườn trồng cây.
Nhiều khi nhìn Cú Nhí cứ lặng lẽ như một bóng hình hòa vào cảnh vật xung quanh như tụi nó đang sống đời sống cách biệt với khung cảnh rộn ràng khách đi cà phê.
Cũng nhiều lúc tụi nó lăng xăng chạy ra tận cửa, chân lấm tay bùn hướng dẫn cho khách đậu xe đi vô thăm nhà Cú.
Có lúc ngày trở nên mệt hơn khi người ta cứ tưởng quầy tính tiền chill thiệt chill của tụi nó là quầy order cà phê, nên tụi nhỏ lại nhiệt tình chạy ra chỉ hướng cho khách.
Đi làm dù mệt và dạo này còn phải nâng cấp kỹ năng băng xe qua đường. Nhưng nhìn lại dáng vẻ xinh đẹp của Cú tụi nó đều cười khà khà vì chỉ cần nhiều đôi tay bé có thể xây nên cái tổ to đẹp đến vậy.
Nhắn cho tụi mình:
Cú Trên Cây Garden
🕒 07:30am – 10:30pm
☎️ 028 6258 5045
📌 262 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
me88