CÚ NHÍ TÁNH KỲ!!!! 😠😠😠

Mấy ông chú sửa chữa trong tiệm, người gần gũi thân thiết nhất với bọn Cú Nhí vì mỗi ngày đi ra đi vô đều chạm mặt nhau vẫn hay trêu tụi nhỏ đùa rằng:
– Nhìn nó đi làm mà cái mặt nó cứ đơ đơ vậy thì sao bán hàng hả con?
Rồi mỗi khi Cú Nhí nó gặp được khách, bán được hàng mặt nó lại cười toe toét nhăn nhở đến độ ai nhìn vào cũng biết nó đang sướng rơn.
Mấy chú lại bảo:
Chời ơi, nhìn cái mặt nó kìa, vừa trúng số hả con?
Chăm sóc tiệm cây không hề dễ dàng vì không đơn giản là việc cực nhọc mà còn là phải làm quen với nhịp điệu của những công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày.
Người ta thường nói có tình yêu cây thì làm sẽ vui thôi, đó chỉ là một mặt nhìn qua lăng kính hồng mà thôi.
Người yêu cây là người có tâm hồn nghệ sĩ và luôn muốn tìm ra điểm mới lạ để tiếp tục yêu nó. Còn người chăm cây mới là người nhẫn nại bền bỉ để khiến cây đẹp hơn chứ không đơn thuần tìm thứ đã có sẵn. Công việc này không hề hào nhoáng hay có nhiều niềm vui vì vẻ đẹp thiên nhiên xoa dịu.
Thứ khiến Cú Nhí tiếp tục chăm cây vì các bạn luôn hi vọng có thể đón thêm nhiều khách, đem những đứa con xinh đẹp mà bạn chăm chút mỗi ngày để dành cho những người thực sự yêu cây. Nên mỗi khi có khách muốn nhận nuôi những đứa con của bạn, bạn mới cười toét miệng tự hào, như những người cha người mẹ khỏe đứa con thơ: Con của tui đó, coi nó giỏi chưa kìa~.
Nhắn cho tụi mình:
Cú Trên Cây Garden
🕒 07:30am – 10:30pm
☎️ 028 6258 5045
📌 262 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
phú đông sky garden tdtc